1839 Major Ratchayothin Bangkok
+66(0)2-939-4935

ปากที่มีชีวิตชีวาเป็นเครื่องบอกความสดใสอ่อนเยาว์ให้กับชีวิต แต่ปัญหาที่สาวๆพบคือแม้ว่าจะทาลิปสติกไปแล้วสีก็ยังติดไม่ทนทำให้ต้องเติมลิปสติกระหว่างวันซึ่งอาจทำให้เสียบุคลิกได้ The Beauty Art นำทีมโดยอาจารย์หญิงจึงขอนำเสนอการสักปากชมพู

การสักปากชมพู ช่วยแก้ไขปัญหาริมฝีปากดำคล้ำ ให้ดูสดใส โดยหลังจากการสักปากชมพู สีจะค่อยๆ เปลี่ยนจางลงจนกลายเป็นชมพูธรรมชาติ และหลังจากสักปากชมพูไปแล้วประมาณ 1 เดือน แผลที่ริมฝีปากจะหายดี สามารถทาลิปติกต่างๆ ทับได้ตามต้องการ แต่สำหรับท่านที่ไม่ชอบการทาลิปติกแบบสี ก็สามารถทาแบบลิปกลอส หรือลิปมันเพื่อเผยริมฝีปากชมพู ดูมีเสน่ห์ได้ตามต้องการ ซึ่งเมื่อแผลจากการสักปากชมพู หายเรียบร้อยแล้วสีที่สัก็จะคงที่ และก็จะติดคงทนนาน 2 ปีขึ้นไป หรือบางคนที่มีริมฝีปากคล้ำมากๆ สีที่สักปากชมพูก็อาจจะไม่เข้มเห็นชัดเท่าไหร่  แพทย์ก็อาจจะแนะนำให้สักเพิ่มอีกรอบก็ได้

ในการสักปากชมพู เรารับประกันได้เลยว่า ไม่เจ็บ เนื่องจากมีการใช้ยาชา ทาที่ริมฝีปากให้เกิดความชาก่อนที่จะเริ่มทำการสัก เมื่อสักปากชมพูเสร็จแล้วก็จะเห็นริมฝีปากสวยสดใสได้ในพริบตา ซึ่งในการดูแลรักษาแผลให้ายเร็วนั้นก็ไม่ได้ทำยากเย็นแต่อย่างใด ดังนั้นมารู้วิธิดูแลตัวเองหลังจากสักปากชมพูกันเถอะค่ะ ก็แค่ปฎิบัติตามที่เราแนะนำดังนี้

  1. ใช้น้ำเกลือล้างแผลทุกวันเพื่อไม่ให้ริมฝีปากอักเสบติดเชื้อ
  2. กินยาแก้อักเสบควบคู่ไปด้วยแผลจะหายไว
  3. มั่นทาวาสลีนเพื่อไม่ให้ปากแห้งเพราะถ้าปากแห้งมากจะทำให้สีติดไม่สวย
  4. พยายามหลีกเลี่ยงไปสัมผัส แกะ เกา หรือถูบริเวณริมฝีปากที่สักปากชมพู เพราะจะทำให้แผลอักเสบได้
  5. งดเครื่องดื่มแอลกฮอล์ อาหารที่มีรสจัดและอาหารหมักดอง
  6. ห้ามทาลิปสติกต้องรอให้ปากหายสนิทก่อน เพราะจะทำให้สีปากที่สักเพี้ยนไป เนื่องจากน้ำเหลืองคนเราไม่เหมือนกันบางคนหายเร็วบางคนหายช้า ขึ้นกับน้ำเหลืองและการดูแลทำความสะอาดของแต่ละคน

สักปากชมพู ทำให้เปลี่ยนสีปากที่คล้ำดำให้ดูสว่างสดใส ด้วยการสักเปลี่ยนสี ทางร้านใช้สีนาโนไม่มีเคมีซึ้งปลอดภัยไร้กังวล มีหลายเฉดสีใหัเลือกทั้ง สีส้ม สีชมพู สีแดง สักแล้วสบายเสมือนทาลิปสติก ทาแต่ลิปมันสบาย สวยสดใสวิธีดูแลหลังการสักก็ไม่ยาก ใช้น้ำเกลือล้างแผลทุกวัน กินยาแก้อักเสบควบคู่ไปด้วย ทาวาสลีนแค่นั้น

 

LINE Channel

͹

FACEBOOK

INSTAGRAM

Contact Info

The Beauty Arts Co.,Ltd.

1839 Major Ratchayothin Bangkok

Phone numbers:

+66(0)2-939-4935
+66(0)81-625-9795,+66(0)81-346-4328

E-mail:

support@thebeautyarts.co.th

Contact us